YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chế biến món gà xào nấm sò tím

Thứ Sáu, 17/02/2012 04:18

5,689 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mùa lạnh, các món xào lại lên ngôi. Món gà xào nấm cũng luôn có mặt trong thực đơn hàng ngày. Món ăn giàu dinh dưỡng, dễ chế biến, thích hợp cho những bữa cơm ngày tắc đường.

 1. Nguyên liệu

  • - Thịt đùi gà: 400g
  • - Nấm sò tím: 250g
  • - Hành: vài cây
  • - Bột nêm, dầu ăn, tiêu bột

 

Hướng dẫn làm gà xào nấm sò tím


2. Cách làm
Thịt gà lọc xương, thái miếng mỏng, ướp với bột nêm, củ hành.
Nấm rửa sạch, chần qua nước nóng.
Bắc chảo trên bếp cho nóng già, cho dầu ăn, phi thơm hành. Cho thịt gà xào chín.
Đổ thịt gà ra đĩa, xào nấm chín tới thì đổ thịt gà xào lại, nêm vừa mắm muối. Cho hành thái khúc.
Cho thức ăn ra đĩa, rắc chút tiêu xay.
Ăn nóng với cơm.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading