Cách làm món cá diêu hồng xốt lòng đỏ trứng

Thứ Hai, 20/02/2012 11:37

3,765 xem

0 Bình luận

(0)

3779

Với những nguyên liệu dễ tìm, cách chế biến đơn giản bạn đã có ngay món ăn ngon, hấp dẫn đôi khi sẽ làm cho bạn khoái khẩu đó là món: Cá diêu hồng xốt lòng đỏ trứng.

Chỉ cần nghe đến tên món ăn, bạn đã cảm thấy thòm thèm được thưởng thức rồi đấy.

Nguyên liệu:
  • Một con cá điêu hồng (khoảng 300g) lóc lấy phần phi-lê;
  • Ba quả cà chua bi; 
  • Hai lòng đỏ trứng vịt muối;
  • 50g bột chiên giòn;
  • 50g bột chiên xù;
  • Một muỗng canh dầu ăn,
  • 1/2 muỗng cà phê bột nêm.
 
cá diêu hồng

Thực hiện:
  1. Ướp cá bằng hạt nêm; hòa bột chiên giòn với nước, hơi sệt, thoa quanh mình cá. Sau đó lăn cá qua bột chiên xù.
  2. Chiên cá ngập dầu, đến khi cá chín vàng đều, giòn, cho ra đĩa.
  3. Trứng vịt muối hấp chín, đánh tơi, rải đều trên cá.
  4. Trình bày: Điểm cà chua bi quanh đĩa.
Thưởng thức: Dùng với tương ớt hoặc tương cà.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading