YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh gạo màu bảy sắc cầu vồng

Thứ Ba, 21/02/2012 05:22

2,436 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn đã quen với loại bánh gạo trắng tinh đơn điệu, thử sáng tạo một chút, bạn sẽ có được món bánh gạo mang rực rỡ sắc màu lắm đấy.

Nguyên liệu:

  • 20gr hành tây,
  • 20gr ớt Đà Lạt
  • 20gr xúc xích,
  • 15gr ngô ngọt,
  • 20gr dứa
  • 150gr bánh gạo
  • 20gr phô mai bào
  • 60ml sốt cà chua,
  • 20ml tương ớt
  • Que tre

bánh gạo bảy sắc cầu vồng

Thực hiện:

  1. Hành tây xào sơ. Cắt hạt lựu các nguyên liệu, thêm sốt cà chua và tương ớt
  2. Cắt bánh gạo thành từng miếng dài khoảng 7-9cm rồi xiên vào que tre.
  3. Nhúng bánh vào hỗn hợp vừa trộn.
  4. Rắc thêm chút phô mai bào lên trên bề mặt bánh.
  5.  Chiên bánh trong chảo dầu khoảng 15 phút, đến khi bánh vàng và phô mai tan chảy là được.

bánh gạo

Trông thật "ngon mắt" phải không nào! Chúc các bạn thành công!

Sưu tầm

 



Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading