YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hướng dẫn làm món cà tím xào tía tô

Thứ Ba, 21/02/2012 10:23

29,030 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cà tím xào tía tô là món ngon, được chế biến rất đơn giản. Bạn có thể làm món cà tím xào tía tô ngon. Cùng thử nhé!

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ ( ba rọi) 150 gr
  • Cà tím ( cà bát) 300gr
  • Tỏi 3 tép
  • Tía tô 1mớ
  • Hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn


Cách làm:

    Thịt ba chỉ cạo rửa sạch, cắt que lớn. Cà bát rửa sạch, cắt múi cau. Tỏi lột vỏ xắt lát. Lá tía tô xắt sợi.
     Cho dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi vào phi thơm, kế tiếp cho thịt vào xào săn, nêm hạt nêm, đường, nước mắm.
     Tiếp đến cho cà vào, thêm 1/2 chén nước, xào cho chín, nếm vừa ăn. Cho lá tía tô vào, xóc đều, tắt bếp.
     Cho cà ra đĩa, rắc tiêu

Sưu tầm

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading