Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Quà tặng sếp nữ 8/3

Thứ Tư, 22/02/2012 01:54

4,228 xem

0 Bình luận

(0)

1788

Ngày 8/3, nếu sếp bạn là nữ chắc hẳn bạn muốn mang lại cho sếp những điều bất ngờ. Vậy làm sao đây? Tặng quà gì cho sếp? Khám phá cùng amthuc365 nhé, nhiều điều thú vị cho bạn.

Ngày 8/3 đang đến gần, việc lựa chọn tặng bạn gái, mẹ, bà,… là điều tất yếu. Vậy còn sếp thì sao nhỉ? Một món quà ý nghĩa cũng rất thú vị. Tuy nhiên, sẽ rất khác với một món quà cho bạn bè, cho bạn gái, quà tặng sếp dù là sếp nữ thì cũng cần yêu cầu cao về “nhiều mặt”. Sẽ thật khó khăn nếu bạn chưa thực sự tâm lí và khéo léo trong chuyện này. Bạn không thể mời sếp đến một nơi nào đó lãng mạn dành riêng cho hai người được. Giải pháp tốt nhất là tặng quà cho sếp. Vậy tặng quà gì?

lãng hoa

Hãy nhớ rằng, dù là sếp của bạn nhưng đời thường sếp một người phụ nữ nên họ rất nhạy cảm. Vậy nên quà tặng sếp phải là những món quà ý nghĩa, thiết thực, đơn giản nhưng mang được vẻ sang trọng. Sẽ không phải là những món quà đắt tiền để khiến sếp cảm thấy bạn có dụng ý, cái quan trọng nhất đó là phù hợp với sở thích, hoàn cảnh và tâm lý sếp.

Bạn có thể tặng sếp một lọ nước hoa và những bông hồng kèm theo những lời chúc chân thành. Hay cũng có thể một sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, cũng có thể là sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhưng dù là sản phẩm gì đi chăng nữa món quà đó phải thể hiện được sự chân thành.

Đó là những ý kiến cũng như mong muốn của Amthuc365.vn. Nếu bạn có ý tưởng hay, những món quà độc đáo hay những địa chỉ mua quà thật tốt, đẹp và ý nghĩa hãy chia sẻ cùng chúng tôi và độc giả của Amthuc365 để có những giải pháp tuyệt với nhất.

Mọi chia sẻ của độc giả sẽ được Ban biên tập Amthuc365.vn chọn lọc và đăng tải trong nội dung bài viết của chuyên trang.

PV – Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Cẩm nang hữu ích

Đang tải dữ liệu loading