Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Món lạ: Cá rô nướng ớt

Thứ Tư, 22/02/2012 11:36

6,017 xem

0 Bình luận

(0)

4543

Mùa đông lạnh mà đựơc thưỏng thức các món nướng cay cay cũng làm bạn thấy ấm lòng.

Nguyên liệu

  • 700gr cá rô
  • 20gr ớt bột
  • Thì là
  • Muối, đường
  • Bột ngọt
  • Bột cà ri
  • Ngũ vị hương

Béo tròn mùa cá rô đồng, Ẩm thực, am thuc, ca ro, canh ca ngai cuu, ca nuong ot, mon ngon, mon ngon de lam

Thực hiện

  1. Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30 – 40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại.
  2. Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: ¼ muỗng café muối, 1 muỗng café đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm.
  3. Nướng cá trên than hoặc lò.
  4. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn.
  5. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên.
  6. Chấm nước mắm chanh tỏi ớt.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading