Cách làm món chả tôm chiên giòn ngon, độc đáo

Thứ Năm, 23/02/2012 10:02

6,984 xem

0 Bình luận

(0)

4187

Đổi món bữa trưa với món tôm chiên giòn, ngon mà độc đáo. Cùng chế biến với amthuc365.vn để có món tôm chiên giòn ngon.

Món này làm rất đơn giản mà ăn lại cực kì ngon. Hãy tận dụng ngày cuối tuần của bạn để chế biến nhé!

Nguyên liệu (làm 20 cái)
  • 200 g tôm tươi;
  • 3 muỗng canh bột khoai mì;
  • 1 muỗng cà phê muối;
  • Nửa muỗng canh đường;
  • ¼ muỗng cà phê hạt tiêu trắng;
  • Dầu chiên
 

Thực hiện:

  1. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ phần đầu. Cho tôm lên thớt băm nhuyễn.
  2. Kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu trong một bát cùng với tôm đã băm, dùng tay trộn đều chúng.
  3. Tiếp tục viên tôm thành hình quả bóng nhỏ. Dầu đun sôi trên chảo, cho chả tôm vào chiên vàng.
  4. Khi tôm chín đều, gắp ra giá để ráo dầu. Cho vào đĩa và trang trí theo ý thích của bạn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

 

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading