Cách làm món đậu tẩm hành thơm ngon

Thứ Năm, 23/02/2012 01:20

2,958 xem

0 Bình luận

(0)

2720

Đậu phụ là món ăn ngon, mát, bạn có thể ăn hàng ngày mà không thấy ngán, tuy nhiên đổi cách chế biến sẽ làm cho món đậu phụ của bạn ngon hơn.

Chỉ tốn khoảng 5 phút, bạn đã có một món ăn ngon miệng. Thật tuyệt khi cắn nhẹ miếng đậu phụ thơm vàng, hòa quyện với mùi hành lá, vị cay cay của ớt.

Nguyên liệu:

  • Đậu: 4 cái
  • Hành tươi,
  • Ớt
  • Nước mắm
  • Bột nêm

Cách làm:

  1. Nước mắm pha với chút đường, ớt bột và hành lá cắt nhỏ.
  2. Cho vào lò vi sóng quay 30 giây, giúp hành bớt mùi hăng.
  3. Đậu phụ chiên vàng, vớt ra từng miếng đậu phụ nhanh tay nhúng vào hỗn hợp nước mắm.
  4. Vậy là chúng ta có một món ăn đơn giản để cả nhà cùng thưởng thức.
 Mách nhỏ:
Bạn có thể ăn món đậu tẩm hành này với cơm, hoặc cháo.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading