YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt băm và rau muống

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

1,463 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt băm 200 gr

Rau muống 1 mớ

2 nhánh tỏi, băm nhỏ; 2 quả ớt thái nhỏ (tùy chọn)

Muối tiêu, xì dầu, đường

Cách thức chế biến:
Rau muống nhặt, rửa sạch sạch, bỏ bớt lá.

Đặt chảo lên bếp, đun dầu ăn nóng già. Cho thịt băm vào xào, nêm một chút gia vị cho thịt đậm, để bếp lửa trung bình. Xào thịt chín tới.

Cho 2 thìa xì dầu, đảo đều, tiếp đến cho chỗ tỏi-ớt băm vào chảo.
Nêm ½ thìa đường, nếu độ mặn chưa vừa thì nêm thêm muối.
Vặn lửa thật to, cho rau muống thái khúc vào chảo thịt, đảo thật nhanh tay cho rau vừa chín tới, cọng còn độ giòn.
Tắt bếp cho ra bát, ăn nóng với cơm

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading