Hướng dẫn làm phở trộn
Với món phở nước quen thuộc hay ăn ở ngoài hàng thì nay bạn hãy chế biến món phở trộn ngay tại gia đình để cả nhà cùng thưởng thức mà không phải ra quán nhé.
Nguyên liệu:
- Phở tươi 300 g
- Tôm đất 150g
- Bắp cải tím 100g
- Bắp cải trắng 100g
- Cà rốt 50g
- Rau thì là, bột năng
- Hành tím bằm, dầu ăn, hạt nêm
Cách làm :
Bắp cải tím và trắng xắt sợi, để riêng từng loại, ngâm nước.
Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi vừa ăn thôi nhé
Tôm lột vỏ, bỏ đầu, lạng đôi, ướp hạt nêm.
Rau rửa sạch, xắt khúc.
Rắc bột năng lên phở tươi, chiên chảo dầu nóng, vớt ra giấy thấm dầu.
Phi thơm hành tím, chiên tôm qua, cho cà rốt, bắp cải trắng vào xào, nêm hạt nêm, cho rau thì là, bắp cải tím vào, đảo đều cho phở chiên vào, tắt bếp.
Sưu tầm
Danh mục bài viết Nấu nướng
Bình luận