YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hướng dẫn làm món cải xoong trộn kiểu Hàn

Thứ Hai, 27/02/2012 04:05

3,152 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mời các bạn cùng thử một món trộn lạ miệng với hương thơm của dầu mè và vừng rang vàng có cách làm rất đơn giản.

1. Nguyên liệu

  • 1kg cải xoong
  • Muối, tiêu, đường
  • Dầu mè thơm, mè/vừng rang

2. Cách làm

- Cải xoong rửa sạch, cho ra rổ để ráo.

Cải xoong trộn kiểu Hàn


- Đun nồi nước sôi cùng với một chút muối rồi cho cải vào luộc chín tới, sau đó đổ ra rổ xả qua nước lạnh rồi vắt thật ráo nước.

Cải xoong trộn kiểu Hàn


- Cho cải đã vắt ráo vào tô trộn rồi thêm gia vị gồm: muối, đường, tiêu và dầu mè thơm, đeo găng tay ni lon rồi trộn cho thật đều, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

Cải xoong trộn kiểu Hàn


- Cuối cùng cho mè rang vàng vào trộn đều là được.

Cải xoong trộn kiểu Hàn


Chúc bạn ngon miệng.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món ngon Á

Đang tải dữ liệu loading