YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sườn non nướng đá

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

810 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
1kg sườn non
2 muỗng súp sa tế
1 muỗng súp sả xay
1 muỗng cà phê bột nêm
1 muỗng cà phê đường
20 quả đậu bắp
2 muỗng súp dầu ăn
Cách thức chế biến:
Rửa sạch sườn non, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn với sa tế, sả xay, bột nêm, dầu ăn, để khoảng 30' cho sườn ngấm đều gia vị.

Quạt than thật hồng, đặt miếng đá lên bếp. Đá nóng cho sườn non lên, nướng vàng đều hai mặt. Nhúng đậu bắp vào nước ướp sườn, tiếp tục cho lên đá nướng cùng với sườ

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading