YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cocktail Trái Cây

Thứ Sáu, 26/12/2008 02:13

1,271 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn đã từng nghĩ pha cocktail với trái cây chưa? Dưới đây là hai loại cocktail đơn giản và dễ làm, bạn có thể tham khảo và thực hiện cho mình!
Thành phần
Đổ nước ép đào lên men vào ly champagne thủy tinh có dung tích khoảng 240ml. Từ từ thêm vào rượu sủi tăm hay champagne. Khuấy đều, trang trí bằng trái đào và mâm xôi. Dùng ngay.

Chúc bạn ngon miệng!
Cách làm
Cocktail Rum Đu Đủ

Bạn có thể nhân đôi hay nhân ba công thức này, làm lạnh và mang nó chiêu đãi mọi người!

Thành phần của 1 ly:

- 90 ml rượu rum nhẹ

- 30 ml rượu rum dừa

- 1/2 nước cốt chanh

- 3/4 chén đu đủ chín nghiền nhuyễn

- 1 muỗng cà phê đường loại ngon hoặc để vừa uống

- 1 chén đá nhuyễn

- 2 lát khế để trang trí

Tiến hành:

Cho tất cả các thành phần, trừ đá và khế vào máy sinh tố, xay cho đến khi bạn có được một hỗn hợp đều đồng nhất. Thêm đá vào và xay đều trở lại. Đổ vào ly margarita hay ly cocktail, trang trí với hai lát khế. Dùng ngay lập tức.

Bellini kiểu Argentina

Đây là sự kết hợp cocktail kiểu ý phổ biến ở Buenos Aires, Argentina. Từ công thức cổ điển này bạn có thể làm thành những loại thức uống khác tao nhã nhất và ngon nhất, bạn có thể dùng rượu schnapps đào hay những loại rượu mùi khác. Dùng trong ly thủy tinh đế cao champagne, đây là loại cocktail nhẹ, bạn có thể dùng làm món khai vị cho buổi tối hay bất kỳ buổi tiệc nào.

Thành phần một ly

- 90 ml nước ép lên men đào (nectar)

- 150ml rượu sủi tăm Tây Ban Nha lạnh hay champagne nhạt

- 1 lát đào mỏng và 1 quả mâm xôi để trang trí

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading