YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xà-lách cuộn trứng

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

580 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
8 quả trứng gà, 300g xà-lách xoăn, 1 thìa súp giấm táo, dưa chuột, 1 củ hành tây nhỏ thái hạt lựu, 1 thìa cà-phê nước cốt chanh, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà-phê muối tiêu, 1 thìa cà-phê hạt nêm.
Cách thức chế biến:

Cho giấm táo, hành tây, nước cốt chanh, dầu ô-liu, 1/2 thìa cà-phê muối tiêu và hạt nêm vào bát khuấy đều. Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách lấy lòng đỏ rồi ướp với 1/2 thìa cà-phê muối tiêu.

Dưa chuột thái khoanh dày, xếp vào đĩa. Xà-lách rửa sạch, để thật ráo, sau đó lấy từng lá đặt lòng đỏ trứng vào, cuộn lại rồi lại xếp vào đĩa.

Thưởng thức:

Khi dùng rưới sốt lên

Bí quyết:

Dưa chuột sẽ giòn và ngon hơn nếu bạn ngâm với chút giấm đường

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading