YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hồng nhung trộn mộc nhĩ - Món lạ tặng nàng ngày 8/3

Thứ Năm, 08/03/2012 09:31

1,115 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hoa hồng là hiện thân cho tình yêu nồng nàn của bạn cho nàng, ngoài đóa hoa tươi thắm hãy tặng nàng thêm một món ăn thật độc đáo từ hoa hồng, đảm bảo nàng sẽ thích thú cực kỳ đó.

Nguyên liệu:

  • Vài bông hồng nhung đỏ
  • Vài lạng mộc nhĩ, cần tây
  • Giấm, gia vị, dầu mè…

Cách làm:

  • Ngắt từng cánh hoa hồng, ngâm với nước muối loãng 10 phút.
  • Mộc nhĩ ngâm với nước ấm, cắt bỏ chân, rửa sạch.
  • Cần tây chỉ lấy cọng, cắt khúc chừng 5-7cm.
  • Đặt nồi nước lên bếp, cho cần tây, đợi sôi thì thả mộc nhĩ và cần tây vào luộc chín cùng chút dầu ăn để tạo độ mướt.
  • Vớt cần tây, mộc nhỉ ra bát, cho cánh hoa hồng vào, thêm gia vị, giấm, dầu mè trộn thật đều.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading