Đổi món với tôm rang muối ngày 8/3

08/03/2012   09:39

Với cách thức đơn giản, dễ làm các đức ông chồng có thể chế biến món tôm rang muối cho chị em ngày 8/3 này nhé! Hấp dẫn vô cùng đó, vào bếp chế biến ngày thôi!

Nguyên liệu:
  • 1 kg tôm
  • 1 chén bột gạo hoặc bột ngô…
  • 1,5 muỗng canh muối
  • 1 ít ớt chín thái lát
  • ¼ chén hành hoa thái lát
  • Dầu chiên
Cách thức chế biến:
Tôm làm sạch, bỏ râu, giữ nguyên vỏ. Có thể dùng con dao sắc cắt nhẹ phần lưng tôm, rút bỏ tĩnh mạch để tôm được cong khi chiên. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.

Cho tôm vào bát, cho muối vào trộn cùng tôm. Sau đó để vào tủ lạnh tầm 10 phút.

Trong nồi lớn, cho dầu vào đun nóng.

Tôm rang muối đơn giản mà ngon, Bếp Eva, tom rang muoi, tom rang me, tom rang thit, tôm rang muối ớt, tom rang, mon ngon, bao phu nu

Bỏ tôm ra, rắc bột lên trên cho đều sau đó rũ nhẹ để bột dư thừa rơi ra. Cho tôm cẩn thận vào nồi chiên khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi tôm vàng nhẹ.

Chuyển tôm ra tấm khăn giấy để ráo dầu ăn. Khi đã ráo dầu, nhẹ nhàng cho hành lá, ớt vào tôm và đảo nhẹ.

tôm rang muốiĂn khi còn nóng hoặc ấm với cơm sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Sưu tầm

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Đổi món với tôm rang muối ngày 8/3

Cập nhật lần cuối lúc 09:39 ngà y 08/03/2012

Với cách thức đơn giản, dễ làm các đức ông chồng có thể chế biến món tôm rang muối cho chị em ngày 8/3 này nhé! Hấp dẫn vô cùng đó, vào bếp chế biến ngày thôi!
Nguyên liệu:
  • 1 kg tôm
  • 1 chén bột gạo hoặc bột ngô…
  • 1,5 muỗng canh muối
  • 1 ít ớt chín thái lát
  • ¼ chén hành hoa thái lát
  • Dầu chiên
Cách thức chế biến:
Tôm làm sạch, bỏ râu, giữ nguyên vỏ. Có thể dùng con dao sắc cắt nhẹ phần lưng tôm, rút bỏ tĩnh mạch để tôm được cong khi chiên. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.

Cho tôm vào bát, cho muối vào trộn cùng tôm. Sau đó để vào tủ lạnh tầm 10 phút.

Trong nồi lớn, cho dầu vào đun nóng.

Tôm rang muối đơn giản mà ngon, Bếp Eva, tom rang muoi, tom rang me, tom rang thit, tôm rang muối ớt, tom rang, mon ngon, bao phu nu

Bỏ tôm ra, rắc bột lên trên cho đều sau đó rũ nhẹ để bột dư thừa rơi ra. Cho tôm cẩn thận vào nồi chiên khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi tôm vàng nhẹ.

Chuyển tôm ra tấm khăn giấy để ráo dầu ăn. Khi đã ráo dầu, nhẹ nhàng cho hành lá, ớt vào tôm và đảo nhẹ.

tôm rang muốiĂn khi còn nóng hoặc ấm với cơm sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

8 kiểu chế biến ốc Sài Gòn ngon ngất ngây

8 kiểu chế biến ốc Sài Gòn ngon ngất ngây

Cập nhật: 22/12/2014

Không đâu nhiều quán ốc, món ốc với hương vị đa dạng, đặc sắc như ở Sài Gòn. Nếu như ở những nơi khác chỉ đơn thuần luộc, hấp, nướng thì Sài Gòn đếm sơ cũng đến 8 kiểu chế biến, mỗi kiểu là vô vàn món ngon.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích