Đổi món với tôm rang muối ngày 8/3

Với cách thức đơn giản, dễ làm các đức ông chồng có thể chế biến món tôm rang muối cho chị em ngày 8/3 này nhé! Hấp dẫn vô cùng đó, vào bếp chế biến ngày thôi!


Nguyên liệu:
  • 1 kg tôm
  • 1 chén bột gạo hoặc bột ngô…
  • 1,5 muỗng canh muối
  • 1 ít ớt chín thái lát
  • ¼ chén hành hoa thái lát
  • Dầu chiên
Cách thức chế biến:
Tôm làm sạch, bỏ râu, giữ nguyên vỏ. Có thể dùng con dao sắc cắt nhẹ phần lưng tôm, rút bỏ tĩnh mạch để tôm được cong khi chiên. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.

Cho tôm vào bát, cho muối vào trộn cùng tôm. Sau đó để vào tủ lạnh tầm 10 phút.

Trong nồi lớn, cho dầu vào đun nóng.

Tôm rang muối đơn giản mà ngon, Bếp Eva, tom rang muoi, tom rang me, tom rang thit, tôm rang muối ớt, tom rang, mon ngon, bao phu nu

Bỏ tôm ra, rắc bột lên trên cho đều sau đó rũ nhẹ để bột dư thừa rơi ra. Cho tôm cẩn thận vào nồi chiên khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi tôm vàng nhẹ.

Chuyển tôm ra tấm khăn giấy để ráo dầu ăn. Khi đã ráo dầu, nhẹ nhàng cho hành lá, ớt vào tôm và đảo nhẹ.

tôm rang muốiĂn khi còn nóng hoặc ấm với cơm sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Sưu tầm


Cập nhật lần cuối lúc 09:39 ngày 08/03/2012 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Đổi món với tôm rang muối ngày 8/3

Cập nhật lần cuối lúc 09:39 ngày 08/03/2012

Với cách thức đơn giản, dễ làm các đức ông chồng có thể chế biến món tôm rang muối cho chị em ngày 8/3 này nhé! Hấp dẫn vô cùng đó, vào bếp chế biến ngày thôi!
Nguyên liệu:
  • 1 kg tôm
  • 1 chén bột gạo hoặc bột ngô…
  • 1,5 muỗng canh muối
  • 1 ít ớt chín thái lát
  • ¼ chén hành hoa thái lát
  • Dầu chiên
Cách thức chế biến:
Tôm làm sạch, bỏ râu, giữ nguyên vỏ. Có thể dùng con dao sắc cắt nhẹ phần lưng tôm, rút bỏ tĩnh mạch để tôm được cong khi chiên. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh và để ráo.

Cho tôm vào bát, cho muối vào trộn cùng tôm. Sau đó để vào tủ lạnh tầm 10 phút.

Trong nồi lớn, cho dầu vào đun nóng.

Tôm rang muối đơn giản mà ngon, Bếp Eva, tom rang muoi, tom rang me, tom rang thit, tôm rang muối ớt, tom rang, mon ngon, bao phu nu

Bỏ tôm ra, rắc bột lên trên cho đều sau đó rũ nhẹ để bột dư thừa rơi ra. Cho tôm cẩn thận vào nồi chiên khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi tôm vàng nhẹ.

Chuyển tôm ra tấm khăn giấy để ráo dầu ăn. Khi đã ráo dầu, nhẹ nhàng cho hành lá, ớt vào tôm và đảo nhẹ.

tôm rang muốiĂn khi còn nóng hoặc ấm với cơm sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Sưu tầm

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Đổi món với tôm rang muối ngày 8/3

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 12276 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free