YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Đơn giản với món Bí đỏ xào thịt gà băm

Thứ Sáu, 09/03/2012 09:31

3,133 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn chế biến rất ngon, đơn giản, tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà.
Nguyên liệu:
  • Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương).
  • Bí đỏ 1 miếng.
  • Đậu Hà Lan.
  • Hạt nêm.

Cách làm:
  • Thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.
  • Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.
  • Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.
  • Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.
  • Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Trút ra bát ăn nóng với cơm.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading