Cách làm món lòng heo xào nghệ - bún tươi

Đổi món với lòng heo xào nghệ và bún tươi cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn. Bạn cũng có thể chế biến món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu:

  • 200gr lòng heo
  • 1 củ nghệ tươi lớn
  • 50gr hẹ
  • 2 củ hành tím,
  • 1 thìa café hạt nêm,
  • ½ thìa café muối,
  • 1 thìa café đường,
  • 1 thìa café tiêu,
  • 1 thìa café nước mắm
  • 150gr rau thơm,
  • 100gr bún tươi, dầu ăn

Thực hiện:

Món ngon giữ trọn mùi vị, Ẩm thực, am thuc, duoi bo ham, luon, mon ngon, mon ngon de lam, mon ham

  1. Lòng heo làm rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm
  2. Nghệ rửa sạch đất, cạo vỏ, đập giập, cắt nhỏ. Hẹ nhặt rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Rau thơm nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, vớt ra để ráo. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.
  3. Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho lòng heo vào đảo đều, cho tiếp nghệ và nêm muối, hạt nêm, đường, nước mắm, xào cho lòng heo thấm. Khi lòng heo chín, cho bún tươi vào xào chung thêm khoảng 3 phút, cho hẹ vào đảo đều là được, nếm lại vừa ăn

Dùng nóng, kèm rau thơm rất ngon.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm


Cập nhật lần cuối lúc 11:00 ngày 13/03/2012 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Cách làm món lòng heo xào nghệ - bún tươi

Cập nhật lần cuối lúc 11:00 ngày 13/03/2012

Đổi món với lòng heo xào nghệ và bún tươi cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn. Bạn cũng có thể chế biến món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

  • 200gr lòng heo
  • 1 củ nghệ tươi lớn
  • 50gr hẹ
  • 2 củ hành tím,
  • 1 thìa café hạt nêm,
  • ½ thìa café muối,
  • 1 thìa café đường,
  • 1 thìa café tiêu,
  • 1 thìa café nước mắm
  • 150gr rau thơm,
  • 100gr bún tươi, dầu ăn

Thực hiện:

Món ngon giữ trọn mùi vị, Ẩm thực, am thuc, duoi bo ham, luon, mon ngon, mon ngon de lam, mon ham

  1. Lòng heo làm rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm
  2. Nghệ rửa sạch đất, cạo vỏ, đập giập, cắt nhỏ. Hẹ nhặt rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Rau thơm nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, vớt ra để ráo. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.
  3. Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho lòng heo vào đảo đều, cho tiếp nghệ và nêm muối, hạt nêm, đường, nước mắm, xào cho lòng heo thấm. Khi lòng heo chín, cho bún tươi vào xào chung thêm khoảng 3 phút, cho hẹ vào đảo đều là được, nếm lại vừa ăn

Dùng nóng, kèm rau thơm rất ngon.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Cách làm món lòng heo xào nghệ - bún tươi

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 12362 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free