Dịu ngọt bánh chuối nướng bơ sữa

20/03/2012   07:57

Chiếc bánh có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, mềm mịn. Chắc chắn làm cả nhà mình mê mẩn đấy.

Nguyên liệu:
  • Bột mì (plain flour) 165g.
  • Đường 140g.
  • Trứng gà 1 quả.
  • Bơ 75g.
  • Baking soda 1 thìa vơi cà phê (thuốc muối).
  • Baking powder 1 thìa vơi cà phê (bột nở).
  • Muối 1/2 thìa cà phê.
  • Sữa chua Vinamilk 1,5 hộp.
  • Chuối chín 1 quả.
  • Vani nước 1 thìa cà phê.

Chế biến:
  • Bột, baking soda, baking powder rây mịn.
  • Bơ làm cho tan chảy.
  • Chuối nghiền nhỏ.
  • Trứng đánh tan.
  • Bật lò sẵn ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu trên cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện lẫn nhau.
  • Múc từng muỗng bột vào khuôn giấy.
  • Nướng bánh trong 25 phút là bánh chín.
Chúc cả nhà ngon miệng với những cái bánh thơm lừng này.
Sưu tầm
 
 
 
  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem to n m n hình In b i n y

Dịu ngọt bánh chuối nướng bơ sữa

Cập nhật lần cuối lúc 07:57 ng y 20/03/2012

Chiếc bánh có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, mềm mịn. Chắc chắn làm cả nhà mình mê mẩn đấy.
Nguyên liệu:
  • Bột mì (plain flour) 165g.
  • Đường 140g.
  • Trứng gà 1 quả.
  • Bơ 75g.
  • Baking soda 1 thìa vơi cà phê (thuốc muối).
  • Baking powder 1 thìa vơi cà phê (bột nở).
  • Muối 1/2 thìa cà phê.
  • Sữa chua Vinamilk 1,5 hộp.
  • Chuối chín 1 quả.
  • Vani nước 1 thìa cà phê.

Chế biến:
  • Bột, baking soda, baking powder rây mịn.
  • Bơ làm cho tan chảy.
  • Chuối nghiền nhỏ.
  • Trứng đánh tan.
  • Bật lò sẵn ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu trên cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện lẫn nhau.
  • Múc từng muỗng bột vào khuôn giấy.
  • Nướng bánh trong 25 phút là bánh chín.
Chúc cả nhà ngon miệng với những cái bánh thơm lừng này.
Sưu tầm
 
 
 

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lưu.