Dịu ngọt bánh chuối nướng bơ sữa

20/03/2012   07:57

Chiếc bánh có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, mềm mịn. Chắc chắn làm cả nhà mình mê mẩn đấy.

Nguyên liệu:
  • Bột mì (plain flour) 165g.
  • Đường 140g.
  • Trứng gà 1 quả.
  • Bơ 75g.
  • Baking soda 1 thìa vơi cà phê (thuốc muối).
  • Baking powder 1 thìa vơi cà phê (bột nở).
  • Muối 1/2 thìa cà phê.
  • Sữa chua Vinamilk 1,5 hộp.
  • Chuối chín 1 quả.
  • Vani nước 1 thìa cà phê.

Chế biến:
  • Bột, baking soda, baking powder rây mịn.
  • Bơ làm cho tan chảy.
  • Chuối nghiền nhỏ.
  • Trứng đánh tan.
  • Bật lò sẵn ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu trên cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện lẫn nhau.
  • Múc từng muỗng bột vào khuôn giấy.
  • Nướng bánh trong 25 phút là bánh chín.
Chúc cả nhà ngon miệng với những cái bánh thơm lừng này.
Sưu tầm
 
 
 
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Dịu ngọt bánh chuối nướng bơ sữa

Cập nhật lần cuối lúc 07:57 ngà y 20/03/2012

Chiếc bánh có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, mềm mịn. Chắc chắn làm cả nhà mình mê mẩn đấy.
Nguyên liệu:
  • Bột mì (plain flour) 165g.
  • Đường 140g.
  • Trứng gà 1 quả.
  • Bơ 75g.
  • Baking soda 1 thìa vơi cà phê (thuốc muối).
  • Baking powder 1 thìa vơi cà phê (bột nở).
  • Muối 1/2 thìa cà phê.
  • Sữa chua Vinamilk 1,5 hộp.
  • Chuối chín 1 quả.
  • Vani nước 1 thìa cà phê.

Chế biến:
  • Bột, baking soda, baking powder rây mịn.
  • Bơ làm cho tan chảy.
  • Chuối nghiền nhỏ.
  • Trứng đánh tan.
  • Bật lò sẵn ở nhiệt độ 180 độ C.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu trên cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện lẫn nhau.
  • Múc từng muỗng bột vào khuôn giấy.
  • Nướng bánh trong 25 phút là bánh chín.
Chúc cả nhà ngon miệng với những cái bánh thơm lừng này.
Sưu tầm
 
 
 

© 2015 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Bánh mì Việt Nam cơn sốt mới của ẩm thực đường phố trên toàn thế giới

Bánh mì Việt Nam cơn sốt mới của ẩm thực đường phố trên toàn thế giới

Cập nhật: 06/03/2015

Bánh mì đã thật sự “soán ngôi” của phở và trở thành món ăn Việt Nam được người nước ngoài yêu thích nhất.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích