Biến tấu với sushi cuộn bánh mì

Thứ Ba, 20/03/2012 08:12

11,247 xem

0 Bình luận

(0)

1633

Với cách làm sushi này, ngon không kém gì cách cuộn bằng rong biển truyền thống đâu nhé và đặc biệt thích hợp với những người không thích mùi tanh.

Nguyên liệu:
  • Bánh mỳ sandwich 7 - 10 lát.
  • Xúc xích hoặc giăm bông thái sợi, độ dài bằng miếng sandwich.
  • Dưa chuột, thái sợi.
  • Ớt chuông đỏ, thái sợi.
  • Thanh thịt cua, xé mỏng.
  • Pho mát dạng lát 7 – 10 lát.
  • Xốt mayonnaise.

Cách làm:
  • Cắt bỏ phần diềm cứng của các lát bánh mỳ.
  • Dùng thanh cán bột cán cho thật mỏng, ruột bánh mềm nên rất dễ ép mỏng.

  • Đặt miếng bánh mỳ cán mỏng lên 1 mặt phẳng. Phết một lớp mayonnaise mỏng.
  • Xếp lần lượt: một lát pho mát, một ít dưa chuột, ớt chuông đỏ, xúc xích, thanh cua xé nhỏ. Sau đó cuộn lại từ từ và chặt tay.
  • Bọc 1 lớp nilon gói thức ăn ra ngoài cuộn sushi.
  • Khi ăn cắt thành từng miếng.
  • Bạn có thể tranh thủ làm nhiều một chút và đem đến văn phòng cho bữa ăn nhẹ.
  • Sushi kiểu này thật nhanh mà cũng ngon đấy chứ.
Góp mặt cùng các loại sushi cuộn cơm, rong biển truyền thống.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading