YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Dưa Hấu Đá Bào Tươi Mát

Thứ Sáu, 26/12/2008 01:39

1,135 xem

0 Bình luận

(0)

0

Cuối tuần với thực đơn cá khúc chiên đơn giản dùng với cơm trắng. Tráng miệng với dưa hấu đá bào tươi mát.

Thành phần

Cách làm

- 2 miếng rưỡi dưa hấu
- 2 thìa si-rô
- ½ trái chanh, vắt nước
- Đá xay nhuyễn

Dưa hấu gọt vỏ, bỏ hột, cho vào máy ép lấy nước (hình 2). Khuấy đều với chanh và si-rô (hình 3). Cho đá bào vào ly thủy tinh, đổ nước dưa hấu vừa đủ. Trang trí thêm cho đẹp mắt (hình 4).

* Mẹo: Nếu không có máy ép trái cây, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố. Sau khi xay dưa hấu, dùng vợt lọc lấy nước.

Danh mục bài viết Dạy nấu ăn - Pha chế

Đang tải dữ liệu loading