Đổi món với Nấm đùi gà xào vừng

Thứ Hai, 02/04/2012 04:12

2,508 xem

0 Bình luận

(0)

3389

Nấm không chỉ ngon mà mùi hương từ nấm thật sự quyến rũ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái khi thưởng thức. Món nấm đùi gà xào vừng ngon sẽ làm bạn hài lòng.
Từng miếng nấm ướp đậm đà mùi thơm của xì dầu, vị ngọt của dầu hào và vị thơm lừng của dầu vừng.

Nguyên liệu: (2-3 người)

  • 3 cây nấm đùi gà
  • Dầu vừng
  • 1/2 thìa cà phê xì dầu
  • 1/2 thìa cà phê dầu hào
  • Tỏi băm
  • Dầu ô liu (hoặc dầu ăn thường)
  • Hành lá thái nhỏ
  • Vừng rang

Cách làm:

nấm đùi gà

- Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày cỡ 3-4mm. 

- Hòa nước xốt gồm dầu vừng, xì dầu, dầu hảo, tỏi băm. Cho nấm vào trộn đều rồi để ướp 15 phút. 

- Làm nóng dầu trên chảo, cho nấm vào xào đến khi nấm chín, khoảng 4-5 phút. 

- Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên. Ăn khi còn nóng.  

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading