Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Giảm cân bằng Cà tím cực đơn giản

Thứ Ba, 03/04/2012 04:46

3,255 xem

0 Bình luận

(0)

2864

Người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn từ cà tím như nhồi thịt, tẩm bột rán, nướng… Ngoài ra, cà tím còn có một lượng nhất định hàm lượng kali, canxi, sắt, đồng và magiê tốt cho sức khỏe. Giúp bạn giảm cân mỗi ngày cực đơn giản, hiệu quả.
Cà tím được tiêu thụ rộng rãi bởi có giá trị dinh dưỡng cao và hàm lượng calo thấp - chỉ 20 calo/100g. Ngoài ra, loại rau này còn giúp ích cho hoạt động của hệ tiêu hóa.
Tương tự như thịt, cà tím mang lại cảm giác no trong khi vẫn hỗ trợ được việc giảm cân và giúp kiểm soát cholesterol do hàm lượng calo thấp.
cà tím
Người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn từ cà tím như nhồi thịt, tẩm bột rán, nướng… Ngoài ra, cà tím còn có một lượng nhất định hàm lượng kali, canxi, sắt, đồng và magiê tốt cho sức khỏe.

Để tránh mất đi các vitamin và khoáng chất của cà tím, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên cất trữ cà tím trong tủ lạnh quá bốn ngày trước khi chế biến. Còn ở nhiệt độ phòng, giới hạn tối đa cho cà tím là 48 giờ.

Nếu lưu trữ trong thời gian dài hoặc thu hoạch sớm, cà tím sẽ héo, nhăn nheo, mềm và hương vị có thể hơi đắng và khó chịu. Vỏ cà tím cũng là nơi tập trung nhiều chất dinh dưỡng và có thể được làm thành bột.

Cuối cùng, sử dụng cà tím thường xuyên trong khẩu phần ăn hàng ngày cũng giúp ích nhiều cho hoạt động của ruột.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading