Món ngon bữa trưa: Cá đuối nướng ớt

05/04/2012   11:03

Với cách chế biến đơn giản và cực nhanh bạn có thể dùng món này để làm món ăn bữa trưa tiện lợi và lại ngon nữa chứ.

Cá đuối nướng ớt vừa giòn giòn lại cay cay. Rất ngon và đáng làm thử lắm!

Xốt và nướng thật ngon với món cá, Ẩm thực, am thuc, ca nuong, ca ngu, mon ngon, ca duoi, mon nuong, mon ngon de lam, bao

Nguyên liệu:

  • Cá đuối 500gr
  • Ớt hiểm xanh 50gr
  • Tỏi 50gr
  • Cà rốt 50gr
  • Củ cải trắng 50gr
  • Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường

Xốt và nướng thật ngon với món cá, Ẩm thực, am thuc, ca nuong, ca ngu, mon ngon, ca duoi, mon nuong, mon ngon de lam, bao

Cách làm:

  1. Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi-lê miếng vừa ăn.
  2. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút. 
  3. Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
  4. Củ cải trắng, cà rốt xắt sợi.
  5. Pha một ít giấm với đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo.
  6. Pha muối với ớt, đường, chanh. Ăn cá kèm đồ chua, chấm muối.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem to n m n hình In b i n y

Món ngon bữa trưa: Cá đuối nướng ớt

Cập nhật lần cuối lúc 11:03 ng y 05/04/2012

Với cách chế biến đơn giản và cực nhanh bạn có thể dùng món này để làm món ăn bữa trưa tiện lợi và lại ngon nữa chứ.

Cá đuối nướng ớt vừa giòn giòn lại cay cay. Rất ngon và đáng làm thử lắm!

Xốt và nướng thật ngon với món cá, Ẩm thực, am thuc, ca nuong, ca ngu, mon ngon, ca duoi, mon nuong, mon ngon de lam, bao

Nguyên liệu:

  • Cá đuối 500gr
  • Ớt hiểm xanh 50gr
  • Tỏi 50gr
  • Cà rốt 50gr
  • Củ cải trắng 50gr
  • Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường

Xốt và nướng thật ngon với món cá, Ẩm thực, am thuc, ca nuong, ca ngu, mon ngon, ca duoi, mon nuong, mon ngon de lam, bao

Cách làm:

  1. Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi-lê miếng vừa ăn.
  2. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút. 
  3. Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
  4. Củ cải trắng, cà rốt xắt sợi.
  5. Pha một ít giấm với đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo.
  6. Pha muối với ớt, đường, chanh. Ăn cá kèm đồ chua, chấm muối.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lưu.