Món ngon lạ miệng: Sườn non nướng đá

Thứ Sáu, 06/04/2012 08:38

3,289 xem

0 Bình luận

(0)

3437

Với nguyên liệu đơn giản thường ngày và sự kết hợp khác nhau sẽ tạo cho bạn món ăn mới lạ, cực hấp dẫn, là những khám phá lý thú cho bữa cơm hấp dẫn.
Nguyên liệu:
  • 1kg sườn non
  • 2 muỗng súp sa tế
  • 1 muỗng súp sả xay
  • 1 muỗng cà phê bột nêm
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 20 quả đậu bắp
  • 2 muỗng súp dầu ăn
Cách chế biến:

  1. Rửa sạch sườn non, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.
  2. Ướp sườn với sa tế, sả xay, bột nêm, dầu ăn, để khoảng 30 phút cho sườn ngấm đều gia vị.
  3. Quạt than thật hồng, đặt miếng đá lên bếp.
  4. Đá nóng cho sườn non lên, nướng vàng đều hai mặt.
  5. Nhúng đậu bắp vào nước ướp sườn, tiếp tục cho lên đá nướng cùng với sườn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading