Món ngon cuối tuần: Bánh rau chiên

Thứ Bảy, 07/04/2012 09:54

5,138 xem

0 Bình luận

(0)

2194

Bé nhà bạn lười ăn rau? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để bổ sung chất sơ cho bé. Đơn giản bạn có thể đổi món cho bé bằng cách làm bánh rau chiên đảm bảo bé nhà bạn rất thích.

Bổ sung thêm chất xơ và vitamin cho gia đình bạn theo cách đặc biệt này nhé!

Nguyên liệu:

  • Hành khô, tỏi, đường, ớt quả
  • Rau bắp cải
  • Cà rốt,
  • Giá đỗ, hành lá
  • Trứng gà
  • Bột ngô
  • 1 chút bột mì
  • Nước lọc
  • Dầu chiên

Cách làm:

bánh rau chiên

  1. Hành khô, tỏi bóc vỏ thêm 1 chút đường cho vào cối giã nhỏ
  2. Các loại rau củ thái thật nhỏ để trong một bát tô, thêm hỗn hợp gia vị vừa giã nhỏ vào thêm trứng và ớt
  3. Tiếp tục cho tinh bột ngô và bột mì vào
  4. Thêm nước và trộn thật đều hỗn hợp
  5. Bắc chảo sâu lòng lên bếp, đun dầu thật sôi dùng thìa múc từng miếng bánh rau vào chảo
  6. Trở đều các mặt của bánh cho chín vàng đều
  7. Khi bánh chín để ráo dầu ăn rồi xếp ra đĩa
Cùng thưởng thức món bánh rau ngon tuyệt nào
Sưu tầm

 

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading