Bữa trưa đổi món với Thịt gà băm xào bí đỏ

Thứ Sáu, 13/04/2012 10:34

5,258 xem

0 Bình luận

(0)

4586

Vị thơm của gà quyện với vị ngọt thanh của bí đỏ làm cho món ăn ngon, đậm đà khó cưỡng. Bữa trưa đầu hè hãy trổ tài món thịt gà băm xào bí đỏ cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Món ăn mềm ngọt, bổ dưỡng rất thích hợp cho người già và trẻ em

Nguyên liệu:

  • Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)
  • Bí đỏ 1 miếng
  • Đậu Hà Lan
  • Hạt nêm

Cách làm:
 
- Thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.

- Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

- Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới

- Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn. Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

- Trút ra bát ăn nóng với cơm.

Chúc bạn thành công và có bữa trưa ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading