YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nước Táo Mật Ong Bổ Dưỡng

Chủ nhật, 23/11/2008 11:49

1,597 xem

0 Bình luận

(0)

0



Táo có tính mát, vị ngọt. Có tác dụng nhuận phổi, trừ phiền muộn, giải nhiệt, giải rượu. Trong táo chứa lượng axit khá lớn, có tác dụng phân giải mỡ trong cơ thể, phòng béo.

Nó còn có tác dụng giảm thấp hàm lượng axít, lượng Cholesterol trong máu, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch. Táo là món ăn lý tưởng đối với việc phòng trị huyết áp cao, nó còn có tác dụng làm hưng phấn thần kinh, tăng cường hoạt động máu não, phòng cách bệnh lão hoá, giữ cho cơ thể luôn tươi trẻ. Táo chứa nhiều Vitamin, chất Xenlulo trong táo khó tiêu hoá làm tăng dung lượng trong đường ruột, kích thích nhu động ruột hoạt động, có tác dụng thông tiện. Vì vậy nếu thường xuyên uống nước táo mật ong sẽ rất tốt cho cơ thể bạn.
Cách làm nước táo mật ong:

Nguyên liệu:

Táo 1quả, mật ong lượng thích hợp

Thực hiện:

Táo phơi khô, nghiền nhỏ thành bột.
Cho bột táo vào trong bát, thêm chút mật ong, đổ nước sôi vào khoảng 5 phút sau có thể uống được.

Thành phần

Cách làm

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading