YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Món ngon dễ làm: Thịt lợn xiên dứa nướng

Thứ Tư, 18/04/2012 02:20

4,763 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món nướng ngon ai cũng thích. Mùi thơm của dứa quyện với thịt lợn nướng trên than hồng ai cũng muốn ăn. Hãy cùng amthuc365.vn trổ tài món nướng ngon, hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu:

  • 250g thịt thăn heo,
  • 1/2 quả dứa,
  • 1 thìa cà phê ngũ vị hương,
  • 1 thìa cà phê hành tỏi băm,
  • 1 thìa cà phê hạt nêm.

Thực hiện:

  1. Thịt lợn rửa sạch, thái lát mỏng, ướp ngũ vị hương, hành tỏi băm, hạt nêm.
  2. Dứa gọt vỏ, rửa sạch, xắt vuông cờ. Trộn dứa vào thịt cho ra nước, để khoảng 10 phút cho thịt thấm vào mềm.
  3. Xiên thịt vào que, xen kẽ miếng thịt, 1 miếng dứa, nướng vàng trên bếp than hoặc lò nướng, cho ra đĩa.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading