YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm Salad rau củ nướng hương vị đặc biệt

Thứ Năm, 26/04/2012 11:48

4,334 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vị ngọt của ngô, bí ngòi hòa cùng mùi thơm đặc trưng hấp dẫn của ớt chuông và hành tây sẽ khiến bạn muốn thử xúc ngay một thìa salad ngay khi nó vừa ra khỏi lò.
Khác với cách làm salad quen thuộc, với cách nướng rau củ này món salad có được mùi thơm vô cùng hấp dẫn và vị ngọt khó chối từ!

Nguyên liệu:

  • 35g hành tây thái hạt lựu
  • 35g ớt chuông đỏ, thái hạt lựu 
  • 50g bí ngòi, thái hạt lựu 
  • 75g ngô ngọt 
  • 1-2 củ tỏi, băm nhỏ 
  • 1 muỗng canh dầu ô liu 
  • 1/2 muỗng cà phê muối 
  • 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu.
   
Thực hiện:  
Cho ngô ngọt, bí ngòi, hành tây, ớt chuông thái hạt lựu vào một tô lớn.
Rắc chút tiêu, muối.
 
   
Thêm 1 muỗng canh dầu ô liu.
Đảo đều và đổ hỗn hợp rau củ vào khay nướng, dàn đều và nướng ở 200ºC trong khoảng 15-20 phút.

Xúc ra bát là bạn có thể thưởng thức rồi.
Vị ngọt của ngô, bí ngòi hòa cùng mùi thơm đặc trưng hấp dẫn của ớt chuông và hành tây sẽ khiến bạn muốn thử xúc ngay một thìa salad ngay khi nó vừa ra khỏi lò. Và chắc chắn món salad này sẽ không làm bạn phải thất vọng khi thử nó đâu!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading