Bánh sữa chiên giòn cho bữa sáng
Bánh sữa chiên giòn thơm phức khiến ai cũng thích thú. Bề ngoài thì giòn tan nhưng bên trong lại xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa mà không bị ngán một chút nào nhé!
Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào đâu!
Nguyên liệu:
- 250gr sữa tươi
- 30gr bột ngô,
- 100gr bột mì
- 35gr đường,
- Sữa đặc
- 5gr bột nở
- Giấy thấm dầu,
- Khuôn chữ nhật
Cách làm:
Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau!
Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!
Đổ hỗn hợp vào khuôn đã lót giấy thấm dầu.
Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn!
Pha bột mì với nước.
Nhúng từng miếng bánh qua bột mì!
Rán bánh chín vàng đều 2 mặt!
Bánh thơm nức vị sữa nhé!
Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhé! Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.
Chúc các bạn có bữa sáng ngon miệng!
Sưu tầm
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận