YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm Salad Nga

Thứ Năm, 03/05/2012 01:28

15,028 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với cách chế biến đơn giản và nguyên liệu rất Việt Nam nhưng bạn có thể chế biến món salad kiểu Nga cực hấp dẫn, cho bạn cảm giác mới lạ và thích thú.

Nguyên liệu:

  • Thăn gà: 250g
  • Dưa chuột muối: 1/2 hộp
  • Khoai tây: 100g
  • Trứng gà: 5 quả
  • Cà rốt: 100g
  • Jăm bông: 200g
  • Đậu Hà Lan: 50g
  • Xốt mayonnaise: 0,3 lít
  • Muối: 15g
  • Tiêu bột: 10g
  • Cà chua, dưa chuột, xà lách trang trí.

Cách làm:


  1. Các loại rau củ rửa sạch, thái hạt lựu luộc riêng chín mềm từng thứ. Sau đó để thật nguội, ráo nước.
  2. Thăn gà luộc chín thái hạt. Jăm bông thái hạt lựu.
  3. Trộn tất cả nguyên liệu trên với sốt mayonnaise nêm gia vị tiêu, muối vừa miệng.
  4. Trình bày ra đĩa, trang trí bằng cà chua, xà lách, trứng luộc tỉa hoa.
  5. Có thể trộn thêm đồ hộp như :trứng cá đen, ngô hạt hộp vào salad.

Yêu cầu:

  • Rau củ chín tới, xốt bao đều, không bị vữa.
  • Vị ăn vừa, béo ngậy.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading