YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

cách tỉa quả dâu tây thành bông hoa hồng

Thứ Hai, 28/06/2010 12:46

2,341 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với bông hoa này, chúng mình có thể dùng để trang trí bánh kem hoặc ly cocktail nhé!

Nguyên liệu:

Mình chỉ cần có những quả dâu tây thật là tươi còn nguyên cuống là đủ!

Thực hiện:

Bước 1:
- Khéo léo cắt lát dâu mỏng để tạo cánh hoa nè. Các bạn cắt rời ra nhé!

- Ở lớp dưới cùng, mình cần cắt khoảng 4 cánh hoa cách đều nhau như trong hình là được.


Bước 2:
- Cắt tiếp những lát cánh như ở trên nhưng cao hơn một chút và chú ý là vị trí của các cánh hoa ở lớp thứ hai phải so le so với lớp thứ nhất đó!
Bước 3:
- Các bạn chỉ cần làm tương tự thêm khoảng 2 lớp cánh nữa thôi.


- Cắt những lát dâu càng mỏng thì nhìn hoa càng tự nhiên đấy!

Theo Kênh 14

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading