YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

bơ mang hương vị dâu tây

Thứ Hai, 05/07/2010 02:52

1,217 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 500gr dâu tây

- 30ml mật ong

- 10ml nước cốt chanh

- 150gr


Thực hiện:

Bước 1:

- Rửa sạch dâu tây rồi bỏ cuống và cho vào máy xay nhuyễn.

Bước 2:

- Lọc qua “sinh tố” dâu tây rồi cho vào nồi đun sôi cùng mật ong và nước cốt chanh trong khoảng 3 phút.

Bước 3:

- Phần dâu tây ở trên phải để nguội (hoặc để lạnh) rồi cho vào trộn đều với bơ.

Thực ra thì trộn bằng tay cũng được nhưng dùng máy sẽ nhanh hơn đấy!

Phải để bơ vào tủ lạnh khoảng một tiếng rùi hãy thưởng thức.

Nhớ đậy kĩ và bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading