Tưng bừng tháng 5, học làm bếp miễn phí
"VÀO BẾP CÙNG HEINZ" là một lớp học miễn phí được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Quả Táo Vàng. Đây là chương trình nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Heinz Việt Nam và Công ty CP Đào tạo Dịch vụ Khách sạn Nhà hàng Quả Táo Vàng.
Với mục tiêu giới thiệu, phổ biến các sản phẩm của Heinz đến với người sử dụng, sản phẩm của Heinz không chỉ phù hợp với việc nấu nướng trong các nhà hàng, khách sạn mà còn phù hợp cả trong việc nội trợ gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo độ an toàn về sức khỏe.
Lớp học định kỳ hàng tháng trong chương trình hợp tác giữa Heinz Việt Nam và Quả Táo Vàng
Nội dung buổi học:
Phần I: Lý thuyết cách chế biến và bảo quản đồ hộp. Kiến thức sản phẩm của Heinz.
Phần II: Thực hành nấu 03 món ăn với nguyên liệu Heinz.
Phần III: Giải đáp thắc mắc của học viên và thưởng thức món ăn.
Thời lượng: 180 phút.
Giảng viên: Thầy Nguyễn Anh Sơn – Bếp trưởng Đại sứ quán New Zealand – 20 năm kinh nghiệm.
Địa điểm: Trụ sở chính công ty CP Đào tạo Dịch vụ Khách sạn Nhà hàng Quả Táo Vàng.
Buổi học được tài trợ bởi Heinz, miễn phí cho học viên Quả Táo Vàng.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ:
Ms. Phương Lan - Phòng tổ chức Công ty CP Đào tạo Dịch vụ Khách sạn Nhà hàng Quả Táo Vàng.
Địa chỉ: Số 1/5 – Ngõ 34A – Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.37575508 – 04.38489888 (máy lẻ 202)
Email: phuonglando@goldenapple.com.vn
Gia Nguyễn
Danh mục bài viết Sự kiện ẩm thực
Bình luận