Cách làm Mousse cam phô mai ngon tuyệt

Thứ Sáu, 22/06/2012 09:59

4,038 xem

0 Bình luận

(0)

1677

Vị chua ngọt dịu mát của Mousse cam phô mai chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong những ngày hè nắng nóng. Hãy trổ tài ngay hôm nay để cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Ăn một miếng mà mát lịm cả người nhé!
Mousse cam phô mai chua ngọt mát dịu

Mousse cam phô mai chua ngọt mát dịu

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: 

Phần bánh:
  • 80gr whipping cream,
  • 20gr đường,
  • 80gr cream cheese,
  • 60ml siro cam, 
  • 1 lá gelatine
Phần trang trí:
  • 100gr whipping cream,
  • 30gr đường,
  • Bánh quy,
  • Hạt dẻ cười (hoặc các loại hạt khác),
  • Xốt chocolate

Cách làm:

- Đầu tiên, đánh bông whipping cream với đường này.
- Sau đó, chúng mình để cream cheese mềm rồi trộn đều với siro cam.
- Ngâm nở lá gelatin. Sau đó, đun cách thủy cho gelatin tan chảy hoàn toàn rồi trộn đều với hỗn hợp cream cheese ở trên. 
- Tiếp đến là thêm whipping cream đã đánh bông vào và cũng trộn đều.
 - Các bạn chia hỗn hợp kem đã đánh ở trên vào cốc (hoặc khuôn) rồi để vào tủ lạnh cho đông lại.
- Khi nào muốn ăn, các bạn đánh nốt phần whipping cream còn lại với đường rùi xúc một thìa để lên trên mousse nghen.
Mousse ngọt ngào, mát lạnh đây!
 
Trang trí với kem, bánh quế, hạt dẻ và xốt chocolate này.
Ngon quá đi cơ ý!

Mousse có thêm cream cheese, ăn vào có cảm giác béo hơn nên thấy hay lắm!
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
(Theo PNNN)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading