YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Món ngon nịnh chồng: Rựa mận thịt chó

Thứ Ba, 26/06/2012 03:49

4,833 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mát trời trổ tài món rựa mận thịt chó nịnh chồng thôi. Món rựa mận được chế biến cực đơn giản, tuy nhiên để nấu món này ngon thì cần có những bí quyết. Dưới đây là bí quyết chế biến món rựa mận thịt cho ngon cho bạn nhé, cùng tham khảo và chế biến nào.

Rựa mận thịt chó là món khoái khẩu của nhiều người. Nhưng nấu thế nào cho ngon, các bạn đã thật sự biết chưa? Làm theo mấy bước dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

  • 0.5kg thịt chó, rửa thật sạch, để cho ráo nước.
  • Sả, riềng khoảng 3g, thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.

Cách làm:
- Cho riềng, sả, mẻ vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó trộn đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.

Rựa mận ngon tự tay bạn làm

- Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.

Món này ngon vô cùng, lại bổ nữa các bạn nhé. Chúc bạn thành công.

(Theo XL)


Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading