YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Lạ miệng với Sầu riêng chiên giòn

Thứ Tư, 27/06/2012 10:10

6,213 xem

0 Bình luận

(0)

0

Vị thơm đặc trưng của sầu riêng làm cho món sầu riêng quen quen lạ lạ khó cưỡng. Những ngày mát trời hãy vào bếp trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức ngay thôi.

Nguyên liệu:

  • Thịt sầu riêng 100gr
  • Da bò bía 15 miếng
  • Dầu ăn
Cách làm:
- Nghiền nhuyễn thịt sầu riêng
- Đặt da bò bía (thường dùng cuốn chả giò) lên mặt phẳng, cho tí thịt sầu riêng vào, cuốn lại (cách làm giống cuốn chả giò)
sầu riêng chiên giòn
- Cho dầu vào bếp chờ nóng, chiên lửa trung bình trong khoảng 1 phút, bánh vàng đều lấy ra cho vào giấy thấm dầu, chờ nguội rồi thưởng thức.
sầu riêng chiên giòn
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
(Theo Yahoo)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading