YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá sốt bưởi

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

887 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
4 múi bưởi hồng
300g cá lóc phi lê
100g đậu Hà Lan
3 thìa súp mayonnaise
1 thìa cà phê ngò tây
dầu ăn
bột năng
muối
tiêu.
Cách thức chế biến:

Bưởi ép lấy nước 2 múi, còn lại gỡ tép. Đậu Hà Lan trụng chín, thái xéo, ngò tây thái nhuyễn.

Làm nước sốt: cho sốt mayonnaise + nước bưởi + ngò tây + 1/3 thìa cà phê muối + 1/3 thìa cà phê tiêu + tép bưởi vào tô, trộn đều.

Lạng mỏng miếng cá, dùng dao khứa dọc đứt 2/3 miếng cá, các khứa cạnh nhau khoảng 1cm. Cuộn tròn miếng cá, dùng tăm ghim lại. Thoa đều một ít bột năng lên miếng cá rồi thả cá vào chảo dầu nóng rán chín vàng, cá bung ra như cánh hoa rất đẹp mắt.

Thưởng thức:

Cho cá lên trên, xếp đậu Hà Lan xung quanh. Rưới nước sốt lên, dùng nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading