YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Canh cá chẽm nấu khoai môn, cần nước

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

6,209 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
500g khoai môn
200g phi-lê cá chẽm
200g cần nước
1 lít nước dùng
1 thìa cà-phê tỏi xay
Hạt nêm
nước mắm
tiêu
dầu ăn
đường.
Cách thức chế biến:

Khoai môn thái miếng vuông. Phi-lê cá chẽm thái miếng vuông, ướp 1 thìa cà-phê nước mắm, ½ thìa cà-phê tiêu, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cần nước thái khúc. Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào săn.

Đun nóng nước dùng, cho khoai vào nấu chín. Sau cùng cho cần nước vào đảo đều, tắt bếp.

Thưởng thức:

Múc canh ra tô, rắc tiêu lên, dùng nóng.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading