YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm bánh táo nướng cho ngày mưa

Thứ Tư, 04/07/2012 02:51

10,563 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những cơn mưa bất chợt mùa hè làm bạn không khỏi xao xuyết. Bánh táo chua chua, ngọt ngọt thơm lừng mùi quế sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn đó. Hãy cùng amthuc365.vn trổ tài vào bếp làm bánh táo nướng cho ngày mưa này nhé!

Nguyên liệu:

Bạt bánh:

  • 100g đường
  • 200g bột mì
  • 100g bơ
  • 1/4 thìa muối

Nhân:

  • 2 quả táo thái mỏng
  • 30g bơ
  • 1 thìa nước chanh
  • 30 g đường
  • 1/2 thìa bột quế

Cách làm:

  1. Trộn bột, muối và đường với nhau, xong bóp bơ lạnh vào cho tơi đều như cát, để tủ khoảng 15 phút.
  2. Cho bơ vào chảo, cho táo vào xào cho chín tới, cho đường, bột quế và nước chanh vào đảo đều.
  3. Để táo vào khuôn, cho bạt phủ lên trên, nướng vàng mặt là được, thường phục vụ kèm với kem lạnh.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Amthuc365.vn
Nguồn: Trung tâm đào tạo nấu ăn Quả Táo Vàng

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading