YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

trang trí đĩa ăn

Thứ Bảy, 26/06/2010 08:41

1,735 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đóa hồng từ trái cà chua, bông mai vàng bằng vài lát cà rốt, những cánh buớm, đuôi công từ quả dưa chuột... Chỉ mất vài công đoạn đơn giản, bạn có thể làm cho đĩa thức ăn hấp dẫn hơn nhiều nhờ những hình trang trí đẹp mắt.


Dưa chuột, cà chua, cà rốt, mùi, ớt sừng... là những nguyên liệu chính thường được dùng để cắt tỉa.
Dưa chuột, cà chua, cà rốt, mùi, ớt sừng... là những nguyên liệu chính thường được dùng để cắt tỉa.

Mời bạn tham khảo các kiểu cắt tỉa đơn giản, sinh động dưới đây và cùng trổ tài vào dịp Tết này nhé.

Đôi khi, những lát cắt đơn giản nhưng biết xếp đặt cũng tạo thành các hoa văn rất đẹp mắt.
ádf
Các đồ sau khi cắt tỉa bạn nên ngâm vào nước đun sôi để nguội, thêm vài viên đá làm lạnh để giữ tươi.
Thay nước ngâm củ quả đã tỉa hằng ngày, cất tủ mát để bảo quản nếu bạn không dùng ngay.

Những hình trên được các chuyên gia ẩm thực của Trung tâm nấu ăn Ezcooking thực hiện.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading