Món lạ: Tim gà nướng sa tế

Chắc hẳn bạn và mọi người không khỏi ngạc nhiên khi thưởng thức món ngon, hấp dẫn này. Tim gà nướng sa tế làm món ngon, sẽ cho bạn cảm giác mới lạ khó tả mà chỉ có thể là thưởng thức bạn mới có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn này.


Nguyên liệu:
  • Tim gà
  • Hạt mùi khô (tùy chọn)
  • Muối tiêu
  • Sa tế,
  • Dầu ăn,
  • Rượu trắng, 
  • Dầu hào,
  • 1 thìa nhỏ gừng băm
Cách làm:

Tim gà mua về rửa sạch, để ráo nước, thái làm đôi.

Cho vào bát ướp với gừng băm, rượu trắng (ướp rượu và gừng như vậy để khử mùi tanh). Thêm chút muối tiêu, hạt mùi khô, dầu hào, tí xíu dầu ăn trộn đều, để chừng 30 phút trong tủ lạnh cho ngấm.
Lót khay nướng bằng 1 lớp giấy bạc, xếp tim gà lên trên. Bật lò nướng lên 180 độ C, cho vào lò nướng chừng 10 phút.

Lấy ra quét 1 lớp sa tế lên trên rồi lật từng miếng tim, quét  1 lớp sa tế nữa. Cho trở lại lò nướng thêm 5 – 7 phút nữa.

Thời gian nướng tùy lò và tùy vào số lượng nguyên liệu. Khi nào thấy tim gà chín săn, ngả vàng nâu là được.

Lấy ra, sắp lên đĩa ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt.

Chúc các bạn ngon miệng!

(Theo afamily)


Cập nhật lần cuối lúc 03:47 ngày 24/07/2012 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Tim gà nướng sa tế

Cập nhật lần cuối lúc 03:47 ngày 24/07/2012

Chắc hẳn bạn và mọi người không khỏi ngạc nhiên khi thưởng thức món ngon, hấp dẫn này. Tim gà nướng sa tế làm món ngon, sẽ cho bạn cảm giác mới lạ khó tả mà chỉ có thể là thưởng thức bạn mới có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn này.
Nguyên liệu:
  • Tim gà
  • Hạt mùi khô (tùy chọn)
  • Muối tiêu
  • Sa tế,
  • Dầu ăn,
  • Rượu trắng, 
  • Dầu hào,
  • 1 thìa nhỏ gừng băm
Cách làm:

Tim gà mua về rửa sạch, để ráo nước, thái làm đôi.

Cho vào bát ướp với gừng băm, rượu trắng (ướp rượu và gừng như vậy để khử mùi tanh). Thêm chút muối tiêu, hạt mùi khô, dầu hào, tí xíu dầu ăn trộn đều, để chừng 30 phút trong tủ lạnh cho ngấm.
Lót khay nướng bằng 1 lớp giấy bạc, xếp tim gà lên trên. Bật lò nướng lên 180 độ C, cho vào lò nướng chừng 10 phút.

Lấy ra quét 1 lớp sa tế lên trên rồi lật từng miếng tim, quét  1 lớp sa tế nữa. Cho trở lại lò nướng thêm 5 – 7 phút nữa.

Thời gian nướng tùy lò và tùy vào số lượng nguyên liệu. Khi nào thấy tim gà chín săn, ngả vàng nâu là được.

Lấy ra, sắp lên đĩa ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt.

Chúc các bạn ngon miệng!

(Theo afamily)

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Tim gà nướng sa tế

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 14173 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free