YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ếch xào sả ớt

Thứ Ba, 07/08/2012 01:57

8,417 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ếch xào sả ớt dễ làm, nhanh, mà lại ngon nữa. Món này ăn kèm cùng cơm nóng trong những ngày se se thì còn gì tuyệt bằng.

Nguyên liệu:

  • 500g đùi ếch làm sạch
  • 1 chén nhỏ tỏi, ớt, sả
  • Muối, bột nêm
  • Dầu xào

Cách làm:

  • Ếch mua về rửa lại cho sạch, sau đó nếu đùi nào to thì cắt ra nhỏ cho vừa ăn.
  • Tỏi, sả, ớt bằm nhuyễn thích nhiều thì cho thêm.
  • Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo cho nóng, cho tiếp tỏi, ớt, sả vào xào thơm.
  • Cho ếch vào dùng đũa đảo nhanh tay, thấy thịt ếch săn lại thì thêm chút bột nêm, chút muối hay nước mắm và chút xíu nước màu cho màu đẹp.
  • Đậy nắp lại chờ chút là thịt ếch chín, nêm nếm lại cho vừa mặn mặn để ăn với cơm được ngon hơn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng

(Theo Afamily)

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading