Món ngon thanh mát, bổ dưỡng: Tu hài Wabi Sabi Vườn Nhật

Thứ Tư, 23/06/2010 08:29

1,436 xem

0 Bình luận

(0)

4121

Biển đ ưu đi cho con người khng chỉ vẻ đẹp thuần khiết, trong lnh, m su trong lng biển l cả một thin đường của ẩm thực. Với những người snh ăn hải sản, thưởng thức những hương vị tươi mới, bổ dưỡng mang lại tc dụng kỳ diệu cho sức khỏe th mn ăn chế biến từ tu hi tại nh hng Wabi Sabi Vườn Nhật sẽ l lựa chọn l tưởng.


Tu hi sống

Với hnh dng giống như một chiếc vi của con voi, tu hi c thn hnh oval ko di từ cổ tới lớp vỏ cứng hai mảnh. N l loi nhuyễn thể sống lu nhất, lớn nhất trong hang ct. Tu hi được nhiều người biết đến l một trong những thượng phẩm thời nay v gi trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của n. Nhiều nghin cứu cho rằng, tu hi c tc dụng rất tốt đối với sức khỏe của qu ng.


Tu hi nướng bơ tỏi

Bằng cch thức chế biến cầu kỳ, cc đầu bếp của nh hng Wabi Sabi Vườn Nhật tạo ra những hương vị độc đo khi thưởng thức. Đa số thực khch sẽ chọn cch thưởng thức tu hi theo kiểu sashimi, bởi hương vị tươi ngon, dai dai, gin gin lại mềm v ngọt của từng thớ thịt tu hi quện với loại sốt đặc biệt thơm bi, t, cay thanh mt. Ngoi ra, mn tu hi nướng mỡ hnh tại Wabi Sabi cũng chiếm được khng t cảm tnh của thực khch H thnh. Vị ngọt, bi, mềm gin đặc trưng của tu hi quyện với hương thơm nức của hnh chin vng trở nn cực kỳ quyến rũ, đnh thức mọi gic quan người thưởng thức.


Khng gian nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nḥt

Thưởng thức đặc sản biển cả mang hương vị thanh mt bổ dưỡng trong khng gian đậm chất Nhật Bản, Wabi Sabi Vườn Nhật lun lm hi lng cả những thực khch kh tnh nhất. Hy đến Wabi Sabi Vườn Nhật với 200 chỗ ngồi mang phong cch Tatami, vương triều Meiji, Teppanyaki, Sushi Bar, hệ thống 9 phng VIP ấn tượng cng đội ngũ nhn vin chuyn nghiệp, tận tm, Qu khch sẽ cảm nhận trọn vẹn những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Thng tin cho bạn

NH HNG WABI SABI VƯỜN NHẬT

Địa chỉ: 15 T Hiến Thnh, Hai B Trưng, H Nội

Điện Thoại: 04 3978 0186/ 0902 279 979

Website: http://www.wabisabi.com.vn/

Giờ mở cửa: 10:30 – 14:30; 17:30 – 22:30

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading