YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Gà xốt cam tươi

Thứ Tư, 12/01/2011 11:21

657 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chuẩn bị nguyên liệu:
150gr philê gà.
- 2 thìa súp nước cốt cam.
- 1 lát cam tươi.
- 1/4 củ cà rốt.
- 1/4 củ hành tây.
- 1 cây hành lá.
- 1/3 thìa cà phê bột nêm.
- 1/6 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa cà phê dầu ăn.
- 1/4 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 nhánh rau mùi.
Cách thức chế biến:

- Ướp thịt gà với muối và một thìa cafe dầu ăn, để khoảng 15 phút cho thấm

-Nướng trên lửa than cho đến khi chín vàng đều.

-Cà rốt gọt vỏ thái khúc dài, hành tây bổ múi cau.

- Nướng hành tây và cà rốt trên lửa than cho đến khi nguyên liệu vừa chín tới.

- Đung nóng dầu ăn, cho tỏi xay vào phi thơm, rót nước cốt cam vào, đun sôi nhẹ trên lửa nhỏ.

- Nêm bột nêm vừa ăn, rắc thêm hành lá thái nhuyễn rồi tắt bếp.

- Bày gà, cà rốt và hành tây nướng ra đĩa. Rưới nước sốt lên mặt trang trí thêm lát cam và nhánh rau mùi

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading