Lạ miệng với cá ngừ bọc trứng cút chiên xù

Thứ Hai, 10/09/2012 02:15

4,066 xem

0 Bình luận

(0)

3929

Đầu tuần bạn có thể đổi món cho cả nhà với món cá ngừ bọc trứng cút chiên xù thơm ngon, hấp dẫn. Chỉ cần nhìn thấy món ăn, ngửi thấy mùi thơm thôi bạn đã không thể nào từ chối được rồi.

Cá ngừ beo béo thơm ngon, nay lại bọc thêm trứng cút và đem chiên thì như thế nào nhỉ? Mới nghĩ tới thôi đã thèm rồi đấy!

Nguyên liệu:

Cách làm:


  1. Trứng cút luộc chín rồi bóc vỏ. Lăn trứng cút qua bột mì.
  2. Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.
  3. Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.
  4. Ta lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.
  5. Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều. Vớt viên cá ra, để ráo dầu.
  6. Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn.
  7. Với món cá bọc trứng chiên xù này, bạn có thể ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon.
  8. Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng đó, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử đấy!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(theo kenh14)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading