Tim đà điểu nấu pa-tê
Thực hiện:
Tim đà điểu rửa, luộc chín, cắt lát vừa ăn.
Ớt chuông rửa, bỏ cuống + hạt, cắt nhỏ.
Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt nhỏ.
Cần tây cắt gốc, tách lấy phần lõi non, rửa, cắt nhỏ.
Cắt pa-tê thành miếng vuông 2cm.
Phi vàng tỏi trong dầu ăn, cho ớt chuông và hành tây vào, xào trên lửa lớn một phút, múc 1/2 hành tây và ớt chuông vừa xào cho vào chén, sau đó cho pa-tê + tương ớt + nước dùng vào khuấy đều trên lửa vừa, khi pa-tê tan trong nước dùng, tiếp tục cho hạt nêm + tim đà điểu + cần tây vào, nấu sôi 10 phút, nhấc xuống.
Múc món ăn vào đĩa, trải hành tây và ớt chuông lên trên, trang trí ngò tây, dùng nóng với bánh mì.
Quỳnh Chi
Danh mục bài viết
Bình luận