YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt cá sấu um cà-ry

Thứ Hai, 05/10/2009 05:00

661 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Thịt cá sấu rửa, cắt miếng vuông 3cm, ướp muối ớt + đường.

Sả cắt gốc, bỏ lá, rửa, cắt lá xéo.

Hành tây bóc vỏ, rửa, cắt miếng vuông 2cm.

Xào thơm sả và tỏi trong dầu ăn, cho bột cà-ry vào, khuấy đều trên lửa nhỏ, cho thịt cá sấu vào, xào trên lửa lớn một phút, cho nước dùng + hạt nêm vào, nấu sôi, sau đó bớt lửa, nấu trên lửa nhỏ 15 phút, cho sữa dừa vào, sôi lại nhấc xuống.

Múc món cá sấu um cà-ry vào đĩa, trang trí ngò tây và ớt, dùng nóng với muối ớt, chanh và rau thơm.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading