YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự làm rượu Sangria Tây Ban Nha

Chủ nhật, 04/10/2009 10:10

1,100 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu: (cho 6 người)

1 chai rượu đỏ (1.5 lít)
125ml nước cam
50ml rượu brandy
50ml đường
Quả đào, chanh, cam thái lát mỏng

Cách làm

- Pha trộn các nguyên liệu rượu đỏ, nước cam, rượu brandy và đường. Khuấy đều để đường hòa tan vào các thành phần trên.

- Tiếp tục cho đào, chanh, cam đã thái lát mỏng vào. Sau đó, cho hỗn hợp đã pha chế xong vào trong tủ lạnh, để ít nhất 3 tiếng đồng hồ hoặc để qua đêm.

- Khi lấy ra dùng, có thể cho thêm một chút soda và bỏ thêm đá. Vậy là bạn đã có một ly rượu trái cây Tây Ban Nha tuyệt vời.

Lan Hương

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading